Okayama Fruits

ホーム > 輸出事業 > Trái cây Okayama

công trinh

マスカット オブ アレキサンドリア

Quảng trường Alexandria
(マスカット オブ アレキサンドリア)

Xưa ở Alexandria, nơi được trồng trong nhà kính thủy tinh trong quá khứ, là một giống cao cấp đại diện cho Okayama vẫn còn nhiều người hâm mộ từ mùi hương cao quý và ngọt ngào với độ sâu. Nó không thể thiếu khi làm đầy không chỉ ăn sống mà còn cả rượu và bánh ngọt sử dụng hương thơm.

Thời gian thu hoạch là cuối tháng 5 (nóng lên) ~ đầu tháng 11 (đất mở)

ニューピオーネ

Tiên phong mới
(ニューピオーネ)

Đó là một loại nho mà bạn có thể cảm nhận được cảm giác thỏa mãn khi nói rằng “Tôi đã ăn nho ngon” bởi vì họ cũng có nước ép trái cây với hương vị dày trong trái cây lớn và mùi hương dễ chịu. Nó cũng có một hương thơm với chất lượng mặc dù nó là một loại nho đen mà bạn có thể thưởng thức dễ dàng mà không cần phải rời khỏi làn da của bạn.

Thời gian thu hoạch là từ đầu tháng 4 (nóng lên) đến cuối tháng 10 (đất mở)

イチゴ

Một quả dâu tây
(イチゴ)

Nó là một loại dâu tây được trồng ở Nhật Bản, nhưng trong thực tế, Okayama cũng là nơi sản xuất dâu tây hảo hạng.
“Má đỏ” “công chúa chương” “Saga hononaka” “Sachi no ka” như lớn và ngọt ngào đã tạo dựng được danh tiếng và ngày càng phát triển tu luyện. Saidaiji và Kume phía nam nổi tiếng là khu vực sản xuất.

Thời gian thu hoạch là từ đầu tháng 12 đến cuối tháng 5

シャインマスカット

Tỏa sáng
(シャインマスカット)

Trái cây lớn được ăn với da và không có hạt. Một hương trầm mờ nhạt là một loại mới tươi.
Vì hàm lượng đường là 20 độ, ngược lại độ axit yếu, bạn sẽ có được sự hài lòng “ăn nho ngọt”.
Shine Muscat từ Okayama nổi tiếng với chất lượng ổn định và vẻ ngoài xinh đẹp và được kỳ vọng sẽ là một loại sẽ mang tương lai của nho Okayama.

Thời gian thu hoạch là từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 10

オーロラブラック

Cực đen
(オーロラブラック)

Okayama giống ban đầu với vị umami dày, vị ngọt mạnh trên quả lớn.Nó rất dễ ăn vì không có hạt và da lá là tốt, vì vậy nó đang tăng nhanh như một loại nho cho thế hệ tiếp theo.
Nó có hương vị hơi khác so với Pione và Kyoho của cùng một loại nho đen.

Thời gian thu hoạch là từ đầu tháng 5 (nóng lên) đến cuối tháng 10 (mặt đất mở)

桃薫(とうくん)

Momoka Toru
(桃薫・とうくん)

Nó chứa nhiều trái đào và hương thơm giống như dừa, các thành phần ngọt đặc trưng như caramel ngọt, và bạn có thể thưởng thức một hương vị khác với dâu tây bạn từng có. Màu nhạt cũng thu hút sự chú ý và được cho là “dâu trắng”. Trái cây mềm và cắt là màu trắng, giống như một hương vị đào.

Thời gian thu hoạch là từ đầu tháng 1 đến cuối tháng 3

瀬戸ジャイアンツ

Người khổng lồ Seto
(瀬戸ジャイアンツ)

Seto Giants có thể được ăn với mỗi làn da được sinh ra ở tỉnh Okayama là một loại nho màu xanh với cảm giác răng giòn và hương vị ngọt ngào và tươi mát.
Bạn có thể nhận ra rằng đó là Người khổng lồ Seto ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi vì một quả sỏi lớn có thể có một trái đào.Nó là một giống phổ biến với phong cách của nho sang trọng, chẳng hạn như một hình dạng mặc quần áo tốt và trọng lượng nặng.

Thời gian thu hoạch là từ giữa tháng 7 đến cuối tháng 11

紫 苑(しえん)

Shionen
(紫苑・しえん)

Màu sắc đẹp và sự ngọt ngào mạnh mẽ gợi nhớ đến rượu vang đỏ thanh lịch, nho phổ biến với kết cấu giòn để chụp.Nó là một loài sinh ra rất muộn trong nho, bạn có thể ăn như một loại nho mùa đông sang trọng.
Không có hạt trên da, vì vậy có nhiều người hâm mộ từ trẻ em đến người già, và đó là một loại nho đỏ mới cần được chú ý.

Thời gian thu hoạch là từ cuối tháng 10 đến cuối tháng 12

おいCベリー

Này C Berry
(おいCベリー)

Vitamin C có trong 1,3 nền văn hóa “Sachikana?” Loại phổ biến nhất trong số các giống thương mại, khoảng 1,6 lần “Tonoyoka”, 7 loại ngũ cốc có thể uống vitamin C1 trong 1 ngày. Trái cây lớn hơn “Tonoyoka”, nó có màu đỏ đậm, sáng bóng, hàm lượng đường cao, hương vị tốt và tuyệt vời trong thời hạn sử dụng.

Thời gian thu hoạch là từ đầu tháng 1 đến cuối tháng 3

あたご柿(西条柿)

Asago hồng (Saijo hồng)
(あたご柿・西条柿)

Quả hồng Saijo là quả hồng được xếp thẳng hàng trên thị trường là “quả hồng Asago” trong tình trạng bị choáng ngợp. Nó có một kết cấu tan chảy và hương vị phong phú, được phổ biến như một loại trái cây mùa đông ngon. Ngoài ra vẻ ngoài rất đẹp, da thịt cũng là một quả hồng quyến rũ được tạo ra màu hồng rực rỡ và đẹp mắt.

Thời gian thu hoạch là từ đầu tháng 10 đến cuối tháng 11. (Ashokuni hồng đã được bán cho đến cuối tháng 12)

レモン

Chanh
(レモン)

Loại chanh chanh được trồng phát triển mạnh trong cửa sổ gia súc (thành phố Setouchi) có tên là “Biển Aegean Nhật Bản” ngày càng phổ biến như một loại chanh có thể được sử dụng cho mỗi làn da.Bởi vì khí hậu của biển nội địa Seto ấm áp “Okayama” có thể phát triển, có nhiều loại trái cây khác như Yuzu, Sudachi và Kabosu, tất cả đều có chất lượng cao.

Thời gian thu hoạch vào khoảng giữa tháng 10 đến giữa tháng 1

足守メロン

Dưa Ashikora
(足守メロン)

Bởi vì nó được trồng ở Okayama, một đất nước đầy nắng, nó có những giờ nắng dài và nó chỉ mọc một quả dưa từ một cây con trong nhà kính làm bằng thủy tinh, vì vậy nó có vị ngọt tan chảy và mùi hương thanh lịch. Hiện tại, nó đang được vận chuyển trên toàn quốc như là một trong những sản phẩm đặc biệt đại diện của Okayama “Thương hiệu Asufo”.

Mùa thu hoạch từ đầu tháng 4 đến hết tháng 9

về chúng tôi

Nhật Bản được bao quanh bởi thiên nhiên phong phú và xinh đẹp và công nghệ trồng cây ăn quả đang phát triển. Trong trường hợp
Trong số đó, khu vực biển nội địa Seto được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa với ít thảm họa thiên nhiên.
Tỉnh Okayama, đặc biệt, được gọi là “vương quốc trái cây (vương quốc trái cây)”, và các loại trái cây thương hiệu khác nhau được gọi là tên được trồng trên toàn thế giới.
Nhiều loại trái cây phong phú bao gồm đào và nho được sản xuất, và tất cả đều có hương vị và hình thức chất lượng cao nhất.
Kế thừa kỹ thuật tu luyện mà những người đi trước liên tục thử và sai,
Có những số liệu của các nhà sản xuất Okayama, những người nỗ lực nghiêm túc và nghiêm túc.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các loại trái cây ngon xung quanh Okayama và Biển nội địa Seto cho mọi người trên khắp thế giới,
Chúng tôi sẽ làm kinh doanh xuất khẩu.